Trang chủ / Điện Thoại iPhone / 3 cách để sở hữu iPhone X tại Việt Nam

3 cách để sở hữu iPhone X tại Việt Nam

Mới đây, Tập đoàn ngân hàng Deutsche Bank đã đưa ra những con số khá chát về giá bán của iPhone 7 ở một số quốc gia, để ước tính cho giá bán của iPhone X. Dĩ nhiên, các phép tính đã bao gồm việc định giá tiền tệ, phí nhập khẩu và thuế doanh thu ở địa phương.

Nghe nói giá IphoneX đã lên tới 100 triệu VND khi về Việt Nam
Nhưng bạn có cơ hội mua được nó với giá gốc và mua sớm nhất tại VN
1. Nhờ mua hộ
Nhờ mua hộ là cách tương đối phổ biến tại Việt Nam trong nhiều năm nay. Chủ yếu những khách hàng này có người thân, bạn bè đang sinh sống, làm việc hoặc du học tại các nước mở bán iPhone X trong đợt đầu. 
Với cách thức này, thường những người nhờ mua sẽ đặt trực tiếp máy qua website của apple, sau đó ship đến nhà người quen tại nước sở tại. Tuy nhiên, với đợt đặt hàng trước iPhone X lần này, mọi việc dường như khó khăn hơn nhiều vì website của Apple thường xuyên bị lỗi, báo hết hàng. Ngay cả những người may mắn đặt được thì cũng phải chờ đến 2-3 tuần sau tức là tháng 12 mới nhận được hàng.

iPhone X tại Việt Nam
2. Tự thuê người xếp hàng
Khi đặt mua ship hàng qua mạng, những chiếc iPhone X sẽ được giao sau 2-3 tuần, phần nào chưa thỏa mãn những khách hàng muốn sở hữu iPhone X ngay lập tức. Vì thế, một số khách hàng nóng lòng muốn sở hữu iPhone X đã trực tiếp thuê người sang tận Store của Apple ngày mở bán để sở hữu iPhone X sớm nhất. Tuy nhiên giá cả sẽ rất đắt đỏ, bao gồm tiền thuê xếp hàng, phí vé máy bay, ăn ở.
3. Tham dự sự kiện Trải nghiệm và Sở hữu iPhone X đầu tiên ở Việt Nam
Tham dự sự kiện”Trải nghiệm và Sở hữu iPhone X đầu tiên tại Việt Nam” là bạn có cơ hội sở hữu iPhone X đầu tiên ở Việt Nam.