Trang chủ / Kinh Nghiệm Dùng Iphone / Dùng Sạc Pin máy tính bảng iPad cho Apple iPhone 5S, Tại Sao không

Dùng Sạc Pin máy tính bảng iPad cho Apple iPhone 5S, Tại Sao không

Khi những sản phẩm chạy apk đều có ứng dụng Sạc Pin Nhanh thì người dùng điện thoại iPhone lại dùng cách Sạc Pin bằng phương pháp cắm Máy tính bảng iPad vào iPhone. Điều này có tác động đến chiếc Apple iPhone 6/6 Plus cao cấp, xuất xắc iPhone 5S có lợi của công ty tốt không? Bọn họ cùng đi hướng đến nhé! hiện nay, những sản phẩm có tác dụng Sạc Pin siêu nhanh Rất có thể kể đến: Galaxy chú ý 4 với khả năng Sạc Pin từ 0 lên 50% trong vòng “nửa giờ”, Droid Turbo của Motorola chỉ việc cắm sặc 15 phút Có thể cần dùng được 8h. Còn bên trên các thành phầm của táo, thường chỉ chào làng đổi mới về thời lượng pin còn tính năng Sạc Pin cấp tốc trên iPhone thì là 1 trong điều mà fan hâm mộ táo luôn mong mỏi nhưng có lẽ nó không thực ra. Song, thuộc tính Pin Cấp Tốc cho điện thoại Apple iPhone được người dùng phát minh ra khi: dùng viên Sạc Pin 2.1A/12W của ipad tablet để Sạc Pin cho điện thoại iPhone, giỏi dùng cổng Pin có Output đầu ra công xuất tốt hơn trên những máy Mac đời new hiện thực.

sac-pin-iphone-ipad-0

Nhiều Fan Hâm mộ của táo khuyết câu hỏi rằng, Nguyên Nhân táo Apple không phát triển khả năng Sạc Pin Cấp Tốc cho những sản phẩm mới toanh của chính mình và rằng nếu Pin Sạc bằng Sạc của máy tính bảng iPad có làm cho điện thoại Apple iPhone của khách hàng mau hỏng lỗi không? nói theo cách khác, việc táo bị cắn đạt thêm thuộc tính Pin Sạc cấp tốc cho Apple iPhone hay là không là thắc mắc khó. Và chỉ khi nào có thông tin chính xác thì đó chính là Lúc. Còn việc vô ích máy hay là không thì theo thông tin đúng đắn từ những tài liệu hướng dẫn Pin của Máy tính bảng iPad thì người chơi hoàn toàn có thể dùng Sạc Pin của dòng Tablet chạy quả táo cho tất cả dòng sản phẩm iPhone. Pin Sạc Apple iPhone có Output 1A một trong những báo cáoc ảu Ivan Cowie, kỹ sư trưởng của chúng ta Max Vision, để tăng speed Pin của Apple iPhone game thủ Chỉ Cần tăng độ loại điện từ mức 0,5A (qua cổng USB thông thường) hoặc 1A (sạc gốc của iPhone) lên mức 2,1A của Sạc iPad tablet. song, nhiều người lại thấp thỏm rằng, Pin Sạc của ipad sẽ làm cho iPhone nóng hơn mức thông thường & khiến cho Pin Sạc của iPhone chóng chai hơn. Điều đó Chưa hẳn là vô lý, bởi Khi cường độ dòng sản phẩm điện lớn thì nhiệt lượng sinh ra cũng lớn. Tuy vậy, táo bị cắn chưa bao giờ khước từ cũng như không thông báo game thủ bất kể điều gì khi chúng ta dùng Sạc Pin iPad tablet để Pin Sạc cho điện thoại iPhone cả. Pin cho Apple iPhone 5S bằng Sạc Pin ipad Tại Sao không? Trong dữ liệu chỉ dẫn cần đến Pin Sạc của Máy tính bảng iPad có bảo rằng, mẫu Sạc này phù hợp với hầu như những dòng iPhone, gồm có cả điện thoại iPhone 5S & những dòng sản phẩm iPhone trở về trước.

Dùng Sạc Pin máy tính bảng iPad cho Apple iPhone 5S

Nếu còn chút lo ngại bạn nên dùng PMIC (Power Management IC) – mạch IC có khả năng điều chỉnh loại vào cho điện thoại cảm ứng, mạch IC này sẽ đàm luận thông tin và bộ Pin, gồm có cả dòng sản phẩm ra của củ Sạc có hiệu điện thế lớn hơn hiệu điện thế bình an, PMIC sẽ auto tiến hành giảm hiệu điện thế làm thế nào để cho hợp với điện thoại cảm ứng thông minh đang cần dùng. Nếu PMIC hoạt động chính xác, kể cả người chơi có dùng Pin điện thoại iPhone chính hãng hay là không thì cũng không bị lỗi hại gì khi Sạc cả. trên thực chất thì mạch PMIC để có trên iPhone 6 & 6 + Plus do Qualcomm chế tạo tuy nhiên táo Apple không động viên and quảng bá tính năng Sạc Pin Cấp Tốc bằng cách dùng Sạc iPad tablet cho iPhone & cũng không ngại gây lỗi hại cho những linh kiện bên phía trong, cũng đúng chai Pin của iPhone 5S. Hơn nữa, trong bài cũng có đưa ra thông báo khiến cho bạn Sạc nhanh điện thoại iPhone của bản thân bằng cách cần dùng loại Pin có loại ra Ở mức 2A. tuy vậy, khiến cho an toàn thì game thủ cũng đừng nên cần đến các dòng Sạc Nhái, không chính hãng, kém chất lượng để Pin Sạc. Bởi chúng rất dễ khiến cho các nguy khốn dead người như : hỏng Pin Sạc, gây cháy nổ… vì vậy, trong tình huống không quan trọng, game thủ nên Sạc Pin thông thường, để bảo đảm tuổi thọ của Pin & an toàn cho bản thân.

Leave a Reply