Trang chủ / Điện Thoại iPhone / iPhone 8 có thể mở ra chu kỳ thành công mới cho Apple

iPhone 8 có thể mở ra chu kỳ thành công mới cho Apple

Apple sẽ mừng sinh nhật lần thứ 10 của iPhone trong năm nay. iPhone từ lâu đã được xem là một sản phẩm cách mạng của ngành công nghiệp điện thoại thông minh.

Năm 2016, doanh số iPhone suy giảm so sánh cùng một năm trước và Apple bắt đầu vướng phải chỉ trích của nhiều người. Họ cho rằng Apple đã cạn ý tưởng cho iPhone hay rằng thiết bị này đã đi vào thoái trào. Tuy nhiên, Apple là người nắm rõ chu kỳ nâng cấp của iPhone hơn ai hết hoặc một bắt đầu mới sẽ đến khi iPhone 8 xuất hiện trên thị trường.

Apple đã bán được 212 triệu iPhone trong năm tài chính 2016, giảm 8% so cùng năm 2015. Tuy nhiên, Apple lại có thêm nhiều người dùng mới hoặc đây là một nguồn lực quan trọng cho việc kinh doanh iPhone trong tương lai.

Chuyên gia phân tích Toni Sacconaghi Jr. nói cùng Business Insider rằng cơ sở người tiêu dùng iPhone là rất lớn và nó là trạng thái quyết định đến sự thành công của iPhone 8 trong năm nay.

iPhone 8 mới

Hiện nay, có khoảng 691 triệu người tiêu dùng iPhone trên toàn cầu hoặc con số này có thể tăng lên 855 triệu vào năm 2018. Trong năm 2018, hơn 200 triệu iPhone sẽ trở nên lỗi thời hay người tiêu dùng có khả năng tìm cho mình một phiên bản mới. Các dữ liệu thống kê cho xuất hiện cứ 4 người tiêu dùng iPhone sẽ có một người cập nhật lên phiên bản mới.

Như Business Insider đã chỉ ra, Apple có khả năng bán được hơn 200 triệu điện thoại trong một năm để giữ vững vị trí của iPhone trong nhiều năm tới. Thêm vào đó là số lượng người dùng iPhone mới mà Apple lôi kéo được thêm mỗi năm khiến doanh số iPhone sẽ lại tăng trong những năm tới. Và toàn bộ sẽ bắt đầu từ iPhone 8 dự kiến sẽ được trình làng vào tháng Chín này.

Leave a Reply