Trang chủ / Điện Thoại iPhone / iPhone 8: những tính năng được mong đợi nhất

iPhone 8: những tính năng được mong đợi nhất

Trong năm 2016, Apple đã cho ra mắt iPhone 7, tuy nhiên nó lại không đem ại nhiều đột phá mà còn cướp đi cổng tai nghe 3.5mm quen thuộc của người dùng. Điều này làm cho chiếc iPhone mới của Apple kém hấp dẫn hơn rất nhiều.

Và đây là một số tính năng người dùng mong mỏi trên chiếc iPhone 8 sẽ được ra mắt vào năm sau.
Mang cổng 3.5mm trở lại
Hầu hết người dùng đã quá quen thuộc với chuẩn tai nghe này và Apple đã tạo một cú sốc khi quyết định loại bỏ trên iPhone 7. Hy vọng Apple sẽ mang nó trở lại trên iPhone 8 tiếp theo của hãng.
NFC đang dần trở nên phổ biến và tiện dụng giúp mọi người thanh toán cũng như kết nối các phụ kiện như tai nghe hay loa không dây.

Cổng sạc USB Type-C

Là một tin vui với người dùng nếu như Apple chuyển từ cổng sạc Lightning sang USB Type-C. Đây là chuẩn giao tiếp mới phổ biến trên rất nhiều loại thiết bị như Laptop, điện thoại hay máy tính bảng. Cũng không quá là bất khả thi vì vừa mới đây Apple đã loại bỏ cổng sạc Magsafe trên Macbook mới và thay vào đó là cổng sạc USB Type-C.

Sạc không dây

Mặc dù rất nhiều hãng khác đã tích hợp khả năng sạc không dây cho điện thoại của mình như Samsung hay LG, nhưng Apple vẫn nhất định chưa chịu tích hợp chức năng này, do đó đây có thể là tính năng rất nhiều người dùng mong đợi trên iPhone mới.

chiếc iPhone 8

Pin tốt hơn

Thông thường khi ra mắt mẫu iPhone mới, Apple sẽ làm cho nó mỏng hơn, điều này khiến dung lượng pin giảm đi. Cùng với chip xử lý mới mạnh mẽ thì cũng khiến thiết bị nhanh chóng hết pin. Đây có thể là điều khó khăn cho Apple khi phải làm cho thời lượng pin trên iPhone tốt hơn với một thiết kế mỏng manh.

Hỗ trợ thẻ nhớ

Đây có thể là điều khó xảy ra nhưng chúng ta đều mong muốn Apple tích hợp khả năng này cho iPhone. Bạn sẽ không phải tốn nhiều tiền cho một chiếc Apple có bộ nhớ trong lớn vì có thể sử dụng thẻ nhớ để thay thế.

Leave a Reply