Trang chủ / Kiến Thức Điện Thoại / Phân biệt điện thoại Nokia 8600 chính hãng

Phân biệt điện thoại Nokia 8600 chính hãng

Cách nhận biết, phân biệt điện thoại Nokia 8600 Chính hãng?
Nokia 8600 Luna- Kiệt tác ánh trăng là một trong những dòng máy huyền thoại , một kiệt tác tuyệt diệu của các nghệ nhân bậc nhất. Hiện nay có rất nhiều luồng thông tin về dòng máy hoài cổ này . Để giúp anh chị em đã trót đam mê với Nữ thần Luna , chúng tôi – những người trong nghề xin đưa ra một số cách phân biệt Nokia chính hãng và hàng tàu . Mong sẽ giúp được anh chị em đam mê có thêm kiến thức khi chọn mua Nét hoài niệm xưa cũ này. 

Để anh chị em hiểu về thực trạng dòng máy này hiện nay, chúng tôi đã viết một bài nói rất rõ về thực tế nguồn cung của 8600 tại bài trước. Anh chị em vui lòng xem lại ở bên trên. 

Nokia 8600 Luna- Kiệt tác ánh trăng

Nokia 8600 là dòng máy ra đời khoảng tháng 5 năm 2007. Tới nay đã gần chục năm thì việc còn xuất hiện một em máy zin – full box nguyên kiện là điều gần như không thể. Vậy nên tất cả 8600 có nói New Box bán trên thị trường hiện nay đều là hàng dựng. Nghe đến hàng dựng đảm bảo 10 người thì 9 người sẽ nghĩ ngay tới anh hàng Tàu. Cái này có nhiều rồi. Nhưng nếu các bác tìm hiểu kỹ ra thì còn một loại dựng cao cấp hơn. Chúng tôi,những người cũng trót đem lòng say mê vẻ đẹp của Nữ thần Luna , hiểu được tình yêu anh chị em dành cho kiệt tác này . Chúng tôi đã thu mua , sưu tập lại các em máy chính hãng mà FPT phân phối trước kia. Để rồi qua khâu tuyển chọn , lọc các phần còn dung được từ các em , tái tạo , lắp ghép lại với nhau để cho ra một em máy 8600 hoàn chỉnh với đầy đủ các chi tiết từ chính hãng sản xuất. Chúng tôi đã cố gắng tái tạo lại dòng máy này với mong muốn anh chị em có them cơ hội được sở hữu kiệt tác này một lần nữa với giá cả phải chăng mà chất lượng và chế độ bảo hành không thua kém hàng chính hãng.
Phân biệt Nokia chính hãng và hàng Tàu

Vậy việc phân biệt ở đây là phân biệt hàng chính hãng , hàng dựng từ các chi tiết chính hãng (Sau đây chúng tôi xin phép được gọi chung là hàng chính hãng) với hàng tàu , hàng tàu dựng như thế nào? Chúng tôi xin được đưa ra một vài khác biệt dựa vào các kinh nghiệm trong nghề của mình như sau:

Xét về dáng vẻ bề ngoài thì anh hàng Tàu không khác gì hàng chính hãng. Nhưng chỉ cần cầm trên tay và trải nghiệm thì sẽ thấy ngay sự khác biệt. Luna 8600 xịn vỏ ngoài bằng thép không gỉ và kính chống xước. Cảm nhận đầu tiên khi cầm là rất đầm tay mặc dù kích thước khiêm tốn. Khi trượt lên xuống rất êm mặc dù cáp trượt nặng,không khó và rít như hàng tàu. Phím bấm êm và có đèn đệm theo phím hiện lên dưới lớp kính mờ. Hàng tàu phím bấm kêu và khó thao tác, đèn đệm có hoặc không, hoặc chập chờn.
Khi bật máy lên bạn sẽ thấy giao diện của máy xịn rất sắc nét và đẹp do màn hình hiển thị được 16 triệu màu. Hàng tàu thì chịu, giao diện nhòe, khó nhìn. Khi lướt máy cũng không được mượt. các tính năng chạy không được nhanh như hàng chuẩn. Main của hàng hãng có màu xanh nhạt hơi vàng.
Một cách rất quan trọng nữa để biết được máy của bạn là hàng chuẩn hay Tàu nữa là check Emei. Khi check Emei hiện lên trong phần mềm và emei trên máy phải trùng nhau. Từ số emei này bạn hoàn toàn check ra được các thông tin cần thiết về chiếc điện thoại bạn đang dùng. Cách check như sau: Trên máy bạn ấn phím *#06# sẽ hiện ra số emei của máy.