Trang chủ / Điện Thoại iPhone / Thông số cấu hình và giá bán Apple iPhone 8

Thông số cấu hình và giá bán Apple iPhone 8

Đầu tháng 2 năm nay, nguồn tin cho rằng Apple sẽ trình làng mẫu flagship đặc biệt nhằm kỷ niệm 10 năm ra mắt smartphone của hãng. Mẫu flagship này đang được biết đến với tên gọi iPhone 8 với mức giá “đặc biệt” lên đến 23 triệu đồng khi vừa mới chính thức ra mắt.
điện thoại iphone
Dựa vào các nguồn tin đồn, iPhone 8 sở hữu màn hình OLED hiển thị hình ảnh theo dạng edge-to-edge đã buộc Apple tích hợp (nhúng) cảm biến vân tay theo dạng siêu âm dưới mặt kính điện thoại. Mặt trước iPhone 8 sẽ trang bị camera nhận diện hình ảnh 3D đang được cho sẽ tạo sự đột phá trong làng công nghệ.

Một số chuyên gia công nghệ cho rằng, iPhone 8 sẽ có đến 2 phiên bản khác biệt về dung lượng bộ nhớ, trong đó mẫu 128GB cho giá 22.7 triệu đồng và dòng 256GB lên đến 25 triệu đồng. Khi đó, iPhone 8 phiên bản 256GB sẽ cho giá bán cao hơn 3 triệu đồng so với mẫu iPhone hiện tại. Ngoài ra, iPhone 7s Plus có giá khoảng 17.5 triệu đồng. Đối với dòng iPhone 7s, mẫu điện thoại này cũng có giá từ khoảng 15 triệu đồng.

iphone-8_gia-moi_01
Trước khi chính thức ra mắt dòng iPhone 8, Apple phải thường xuyên kiểm tra nhiều mẫu thiết kế khác nhau sao nhằm chọn ra một mẫu hoàn hảo nhất. Thời điểm hiện tại, Apple đã lựa chọn được kiểu thiết kế cho dòng iPhone 8 gần như đã hoàn tất. Về những thông số cấu hình còn lại, iPhone 8 có thể sẽ sở hữu màn hình OLED cong tràn (vô cực) với kích thước 5.8 inch, gần như không có đường viền bezel, vi xử lý Apple A11, RAM và bộ nhớ sẽ dùng công nghệ cao cấp hơn dòng tiền nhiệm.

Leave a Reply