Trang chủ / Kinh Nghiệm Dùng Iphone / Unlock iPhone là gì

Unlock iPhone là gì

Người dùng đã hiểu unlock iPhone là gì chưa, một số bất lợi đang mắc phải?

iPhone Unlock là những máy được mở khóa mạng để sử dụng được sim của nhà mạng các quốc gia khác.

Ví dụ iPhone bạn mua từ Mỹ mang về (Chỉ sử dụng được các nhà mạng của Mỹ) thì về Việt Nam bạn phải mở khóa (Unlock) thì mới gắn sim nghe gọi được

Bất lợi của người dùng khi sử dụng dịch vụ Unlock iPhone từ xa

Một bất lợi mà người dùng iPhone hiện này đang đối mặt khi sử dụng dịch vụ unlock là quy trình thực hiện hoàn toàn từ xa, không hề động chạm gì đến chiếc iPhone của bạn kể cả bạn là ai, làm gì?, ở đâu? Họ cũng không cần quan tâm cũng không cần biết người dùng đã hiểu unlock iPhone là gì chưa. Họ chỉ cần biết khi bạn có nhu cầu thì họ OK…làm.
Chính vì tình trạng này nên có những hành động lừa đảo, lợi dụng nhu cầu của mình mà đạt được mưu đồ cá nhân.
“Trăm nghe không bằng mắt thấy” nếu các bạn có họ hàng bên nước ngoài và được tặng một chiếc iPhone lock vào một dịp sinh nhật hay gì gì đó và bây giờ điều bạn mong muốn là nó có thể sử dụng được sim của nhà mạng Việt Nam. Điều đầu tiên bạn nghĩ tới là sử dụng dịch vụ Unlock iPhone để bẻ khóa chúng đúng không? Và trong đầu bạn đang nghĩ sẽ liên hệ dịch vụ đó ở đâu?, sử dụng dịch vụ đó bằng cách nào?, có nên giao dịch online như hình thức mà mọi người đang sử dụng không?.

Hướng dẫn test iPhone 6S cũ nguyên zin

Nếu bạn đang có những ý nghĩ đó thì hãy tìm hiểu thật kĩ và đi đến tận nơi có uy tín để được tư vấn sử dụng dịch vụ một cách tốt nhât tránh mất tiền oan.
Có rất nhiều loại hình dịch vụ, tùy theo tình trạng của chiếc iPhone của bạn, tùy theo từng thời điểm mà chi phí chi trả cho dịch vụ unlock iPhone của bạn cao hay thấp, thời gian chờ cũng theo đó mà lên xuống thất thường.
Theo sau đó là một quy trình chung cho tất giải pháp unlock iphone bằng dịch vụ này là khi khách hàng liên hệ thì được nhân viên tư vấn gửi số IMEI bên em kiểm tra rồi báo giá cho anh nha..bla..bla…và nếu khách hàng đồng ý với mức giá của dịch vụ thì họ sẽ tiến hành Unlock iPhone của bạn.

iPhone Unlock có 3 loại:

– iPhone được nhập mã code của Apple để thành iPhone quốc tế.

 

– iPhone được gắn thêm Gevey sim để có thể nghe gọi, nhắn tin được.

Unlock iPhone là gì

– iPhone được Unlock bằng phần mềm bằng cách jailbreak (Chỉ làm được với các máy đời cũ như iPhone 3GS)

Ưu điểm của iPhone Unlock:

– Sử dụng được nhiều loại sim của các nhà mạng.

– Đối với iPhone được Unlock bằng code thì sóng mạng ổn định.

– Đối với iPhone Unlock bằng Gevey sim (Nghĩa là bản Lock) thì có giá thành rẻ.

Khuyết điểm của iPhone Unlock:

– Dễ mua nhầm các máy iPhone hàng dựng, sửa chữa lại.

– Trừ iPhone được Unlock bằng code (Giá đắt) ra thì các loại khác có độ ổn định không cao, dễ lỗi phần mềm, hay mất sóng mạng.